Cháo chào bác sĩ. Con của cháu năm nay 21 tháng. Cháu đang mọc răng.chwu
Trả lời:
Chào cháu ! Con cuả cháu 21 tháng tuổi đang mọc răng, bác sĩ eDoctor trao đổi với cháu như sau : - Lịch mọc răng chung của trẻ - Hệ răng của trẻ bao gồm răng sữa và răng trưởng thành. - Trẻ sơ sinh mới chào đời không có răng trong miệng, trung bình đến tháng thứ 6, trẻ bắt đầu chiếc răng đầu tiên, 12 tháng có khoảng 6 răng và đến 24 tháng sẽ đầy đủ một hàm răng sữa gồm 20 răng, 10 ở hàm trên và 10 ở hàm dưới. Vậy bé nhà cháu mọc răng trong quy định , không có gì phải lo lắng nhé . Thân chào !