Bác sỹ cho em hỏi . Bé nhà em được 4 tháng . Trước đây bé bú rất giỏi nhưng cả tháng nay bé không chịu bú . Mỗi lần bú chỉ rất ít và ngày chỉ bú 5 lần . Bú đi tiểu ít và nước tiểu có màu vàng . Ban đêm không ngủ , đổ mồ hôi trộm bàn tay và chân lạnh hay quấy khóc mà ngủ ngày . Vậy có sao không bác sỹ . Cho em cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Bú kém, đổ mồ hôi trộm có thể do còi xương. Bạn nên đưa trẻ đi khám chuyên khoa Nhi. Bổ sung canxi , vitamin D và phơi nắng cho trẻ vào sáng sớm hằng ngày nhé. Thân mến