Bác si ơi cho em hỏi bé nhà em 3 bữa nay sô lần đi ngoài nhiều hơn so với mọi hôm. Moi ngay đi ngoài 1-2 lân. Nay be di 4-5 lần.. Phân bé không mịn,nghe mùi thối, sêt sêt,màu vàng. Co vai hột hột nữa.Hàng ngày bé ăn 2 cư bôt, co khi 1 cư bột 1 cư cháo, nữa hu sữa chua. Be trai được 7 tháng, 8.5kg. Bu sữa ngoài a..
Trả lời:
Chào bạn. Trước mắt bạn cứ cho trẻ ăn uống bình thường. có thể cho trẻ bú thêm sữa hoặc ăn thêm cháo loãng sau mỗi lần trẻ đi cầu để tránh trẻ bị mất nước. Theo dõi tiếp số lần đi cầu và phân của trẻ có gì bất thường như phân loãng, nhầy hay máu mủ gì không nhé. Thân mến