Thưa bác sĩ, bé nhà e được 19 tháng,nặng 10kg, từ trưa qua bé bị sốt cao từ 38,2-38,7 độ, e có cho bé uốbg hạ sốt maxedo 150 mg và bé có hạ sốt dần xuống 37 độ, nhưng chỉ được 4-5 tiếng từ lúc uống là bé lại sốt lại có lúc lên 39 độ, mà e theo dõi thì chưa thấy bé bị chảy mũi, hắt hơi hay ho, khi đỡ sốt bé vẫn muốn chơi, nhưng bắt mẹ bế và bé k muốn ăn gì cả, người bé cứ run rẩy như kiểu bị đói. Bác sĩ cho e hỏi như vậy bé nhà e bị gì ậh, và e cí cần đổi thuốc hạ sốt khác hay tăng liều k ạh????
Trả lời:
chào bạn! xin chia sẻ lo lắng của bạn. bạn cần nên cho bé đến bệnh viện khám ngay nhé, vì như bạn mô tả bé cần khám và làm xét nghiệm để tránh hội chứng nhiễm trùng!