Con e 4thag tuoi bị dị ứng hay j mà mặt nó nổi bệt bệt đỏ sau 30phut hoac vai gio tự lặn. Tren mặt bé cug có liti như sảy giog mụn cám vay bs. Ma e thay bé nổi bệt đỏ tầm 1tuan nay roi. K biet bị zay fai dieu trị hay khog bs. Beh zay co nguy hiem gì khog. E lo lắng quá. Mog hoi âm of bs. Chan thah cam ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh không để tư vấn thêm cho bé. Tuy nhiên nếu bé không có dấu hiệu gì nặng, chán ăn bỏ bú, chậm lớn, nôn ói, đừ, thì không lo lắng lắm, đó có thể là chàm sữa hay gặp ở trẻ nhỏ bạn nhé Thân mến