Chao bs , cho em hỏi be nhà e 27 thág nặg 15 kg sao hai hôm nay bé cứ bị hầm hầm hoài ạh e lau mát cho bé nhưg vẫn vậy co lúc nóg lên e cho uog hạ sốt roi lại mát hôm sau lại hầm hầm vây co sao ko ạh
Trả lời:
Chào bạn Bé có được cặp nhiệt độ không, bé có ăn, ngủ thế nào, bé có quấy gì không. Có ho, tiêu chảy hay nổi bất thường gì ở trên cơ thể không. Nếu bé sốt nhẹ bạn có thể cho bé dùng hạ sốt mỗi 8h, lau mát, theo dõi các dấu hiệu nặng, nếu sốt kéo dài, hay sốt cao, có thể kèm các triệu chứng khác nêu trên, bạn cần đưa bé đi khám Nhi khoa ngay nhé Thân mến