Thưa bác sỹ Bé trai được 5 tháng hiện ba hôm nay có hiện tượng sôt 38.5 độ. Đi đại tiện nhiều lần phân bình thường, hay có dãi dớt . Hôm nay sốt li bì cả ngày. Liệu có phải sốt do con mọc răng không? Hay sốt do bị làm sao
Trả lời:
chào bạn sốt là phản ứng bảo vệ cơ thể và có rất nhiều nguyên nhân gây sốt. mẹ tjeo dõi bé thêm 1 hôm nếu không đỡ sốt sau 5 -7 hôm mẹ đưa bé đi bác sĩ nhé