Bác sĩ da mặt em bé nhà em 4thag tuoi tu nhien nổi mẩn đỏ bệt bệt khoang 30phut hoac vai gio thi mất đi. Nhưg rat hay tái đi tái lai trong ngày và nhug ngay sao. Trieu chung do co phai la nổi sảy do thoi tiet nog bức hay khong hay la beh ve da. Va cach dieu tri the nao ak. Chan thanh cam on bs.
Trả lời:
chào bạn theo bạn mô tả có khả năng bé bị dị ứng nhé. nếu mẩn đỏ bạn mô tả tự hết thì mình không điều trị gì nhea