Dạ bác sĩ , bé nhà em được 22 tháng đi " tiêu " thường xuyên bị táo bón, ban đêm cho bé uống sữa Grow plus , ban ngày cho bé uống sữa bịch TH True milk, bác sĩ cho em xin ý kiến tư vấn giúp, mỗi lần đi là bé khóc.... Bác sĩ cho em hỏi thêm giờ em cho bé ngưng sữa Grow plus mà thay vào đó là uống 1 loại sữa bịch TH true milk thôi có được ko, bé 22 tháng có ảnh hưởng gì ko. Thanks bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé bị táo bón có thể lý do là bé chưa dùng đủ nước, chế độ ăn ít chất xơ, rau củ, ngũ cốc. Bạn có thể xoa bụng cho bé, cho bé tăng hoạt động, Nếu bé có hiện tượng đó từ khi dùng sữa, thì bạn có thể tạm ngưng sữa đó một thời gian xem sao nhé Thân mến