Bé nhà e 7 tháng 10 ngày bé ăn dặm ngày 2 cử khoảng 60-90 ml cháo say nhuyễn ,bé ăn thêm 1 hủ váng sữa hoặc sữa chua ,bé bú 500 ml sữa và 80ml nước vậy cho e hỏi có đủ hay không ạ,bé bú sữa rất ít bé trai 8kg cao 69cm
Trả lời:
Chào bạn. Trẻ 7 tháng tuổi với lượng thức ăn và sữa như vậy là tương đối đủ. Bé nhà bạn vẫn phát triển cân nặng và chiều cao tốt nên bạn cứ yên tâm nhé. Thân mến