Da. Khi nao ngưng cho bé bú em se dieu tri benh. Ma bã sĩ cho em hỏi thêm la sao trên da mặt con em nó ửng đỏ thành bệt nhỏ. Đỏ xog khoag 30phut hoac la vai giờ đồg hồ thì nó hết. Tren mặt bé em thay co nổi hột li ti như mụn cám vay. Em k biet cai đó phải sảy khôg. Bac si co the tra loi giúp em truog hop nay cua bé duoc không ak. Chân thah cam ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Da bé nhạy cảm, theo như bạn mô tả thì có khả năng là sảy. Bạn có thể chụp hình lại gửi kèm câu hỏi để bác sĩ xem thử. Thân mến