con em được 2 tháng 5 ngày tuổi nhưng bé chậm tăng cân lúc sanh được 2kg8 tháng đầu bé lên được 7 lạng tháng thứ 2 bé lên 6 lạng... bú bằng sữa mẹ và bé thường hay bị ọc sữa và khó tiêu... giờ em muốn sử dụng sữa similac noesure 1 có được không ạk..? mong bác sĩ cho em xin ý kiến em cám ơn.!
Trả lời:
chào mẹ bé tăng cân như vậy là trong giới hạn bình thường mẹ nhé. bé nhỏ đặc biệt là dưới 6 tháng sữa mẹ là tuyệt vời nhất cho hệ tiêu hóa của bé. mẹ vẫn nên cho bé bú mẹ nhé