Chào bsi ! Con e 2m20d đang điều trị viêm phế quản, nay em thấy con đi phân màu vàng có hạt nhưng lại có nhiều nước, như vậy thì có vấn đề gì không ạ hình ảnh em đính kèm bên dưới ạ
Trả lời:
chào bạn bé đang điều trị viêm phế quản có nghĩa là đang có tình trạng nhiễm virus hoặc vi khuẩn 1 phần chính tác nhân gây bệnh gây tiêu chảy 1 phần có thể do thuốc đang sử dụng. sau mỗi lần bé đi cầu mẹ vệ sinh sạch sẽ và cho bé bú mẹ thêm để tránh mất nước cho bé nhé