Bác sĩ chi em hỏi: bé em 3 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn, bé bú ngày 8 cữ, đi tiểu ngày 8 miếng tả. Bé nặng 6 kg. Có điều bé đi ngoài rất ít. 4 ngày đi 1 lần. Phân lỏng màu vàng, số lượng vừa phải. Bác sĩ cho em hỏi bé em phát triển như vậy có bình thường không?. Bé đi ngoài ít như vậy nhưng phân lỏng có phải táo bón không. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn bé phát triển ở mức tốt mẹ nhé. hiện tại như mẹ mô tả thì bé đang bình thường nhé. bé lật được chưa mẹ nhỉ