Bác sĩ cho em hỏi con em được 8 tháng, cháu ban ngày ngủ giấc ngắn. Ban đêm ngủ xuyên đêm nhưng ngủ không ngon. Đêm 3 đến 4 lần ọ ẹ vật vã rồi có khi khóc. Nhét ti mẹ cho ngủ tiếp được 1 lúc lại vậy. Vậy biểu hiện của con em có vấn đề gì ko ạ? Con em chưa biết bò. Ngồi chưa vững, mọc đc 2 cái răng, nặng 7.8kg. Ăn ngày 2 bữa bột, bú cả sữa mẹ và sữa ct ạ. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn như bạn mô tả thì hiện tại né bình thường. bạn kiểm tra xem phòng ngủ có nóng quá ko bé có bị chảy mồ hôi không nhé.