Con em qua đi chơi về bị sốt từ tối qua đến giừo rất cao. Cho uống thuốc hạ sốt nhưng vẫn ko thấy hạ, ko toát mồ hôi. Bé không ho. Bé giờ vẫn sốt rất cao. Các bác sĩ giúp e tư vấn em về tình hình bệnh bé hoặc biết bệnh viện hay phòng khám nào nay làm việc ngày hôm nay không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé sốt cao bao nhiêu độ C, bạn đã lau mát cho bé chưa. Bé có quấy khóc, đừ, có bỏ bú bỏ ăn không. Có ho, tiêu chảy gì không. Bạn cần đưa bé đi khám ngay khi thấy dấu hiệu sốt cao, trên 38,5 độ C, để được khám và tìm nguyên nhân. Bạn có thể đưa bé đi khám tại các khoa cấp cứu của bệnh viện Nhi là được nhé Thân mến