Xin chào bác sĩ! Con trai mình đã gần 1 tuổi, con bị muỗi đốt thường nổi cục rất to và chắc.Có khi còn lờm lờm làm mủ nước, gần cả tháng mới khỏi, có để lại vết thâm. Cho mình hỏi là con bị như vậy có liên quan đến sức đề kháng của con k và làm thế nào để có thể giảm thiểu tình trạng trên. Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn theo bạn mô tả bé bị quá mẫn với muỗi. chỉ có hạ chế muỗi đốt. hoặc sau khi bị muỗi đốt bạn có thể bôi cho bé ít thuốc chống dị ưngas dạng gel hoặc dạng cream nhé