Chào bác sĩ. E có thai được 32w oy mà bé hơi nhỏ nên em đã thử mua sữa bầu, với sữa ensure về uống. Nhưng đều gặp phải tình trạng đầy bụng với xì hơi. Vậy là do em không hợp sữa công thức phải không ạ. Hay là mới đầu uống sữa công thức thường có biểu hiện vậy ạ. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Trước đến nay bạn dùng sữa có được không. Có bị tịn trạng như vậy không. Có lẽ thời gian đầu chưa quen với việc dùng sữa nên xảy ra hiện tượng như vậy. Bạn thử dùng thêm vài ngày nữa, nếu có tình trạng đau bụng, tiêu chảy thì nên ngưng bạn nhé Thân mến