Bsi cho e hỏi sốt mọc răng thường sốt bao nhiêu ngày và sốt khoảng bao nhiêu độ ạ? Bé nhà em răng đã trồi lên rồi mà vẫn sốt. Người lúc nào cũng nóng. Nhiệt độ dưới 38 độ. Trung bình từ 37.5-37.7. Em cảm ơn bsi!
Trả lời:
Chào bạn Trẻ mọc răng thường sốt nhẹ, tầm dưới 38 độ C thôi, và chỉ khoảng vài 2-3 ngày trước khi răng mọc. Bé sốt mọc răng nhưng bé có bú vẫn đều không, có ăn đều không, bé có quấy khóc, nôn, có đừ không. Nếu không thì bạn có thể theo dõi thêm, lau mát cho bé, cho bé dùng hạ sốt, rơ miệng sạch sẽ cho bé nhé, tuy nhiên nếu sốt kéo dài khoảng 1 tuần, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa nhé Thân mến