Bé trai nhà e 6 tháng 10 ngày nặng 7.2kg. Bé bú sữa công thức hoàn toàn. Bé ăn dặm và uống 900ml sữa / ngày Bé biết ngồi tự ngồi 1 mình kg cần đỡ từ lúc 6 tháng. Bé lật người từ up sang ngữa được nhưng bé kg trườn được.bác sĩ cho hỏi như vậy bé có bị chậm phát triển không. Và đến nay bé vẫn chưa mọc chiếc răng nào thế có cần bổ sung thêm chất gì cho bé không?
Trả lời:
Chào bạn Bé có cân nặng như thế là ổn theo tuổi. lượng thức ăn cũng đầy đủ. Trẻ 5-6 tháng có thể nhân biết lạ quen, nhận được mẹ. Lẫy được từ sấp sang ngửa, biết ngồi nhưng chưa vững. Nếu theo vậy thì bé của bạn vẫn đang phát triển bình thường nhé, đừng lo lắng quá khi bé chưa mọc răng, hầu hết các trẻ đều mọc răng ở giai đoạn 6 tháng tuổi, tuy nhiên thời gian có trẻ tới 8 tháng lận, bạn đừng lo lắng quá Thân mến