Con em nay được 2 tháng 15 ngày. Gần đây con có triệu chứng sốt được các bsi ở bvien nhi đồng 1 kết luận viêm phế quản, em cho bé uống thuốc theo toa, nhưng sau khi hết toa thuốc do không có điều kiện đi tái khám, 1 tuần trở lại đây bé có biểu hiện khản tiếng, ho khan hay quấy khóc, tối ngủ khò khè và có đờm trong cổ. Vậy bsi cho em hỏi, em có thể mua thuốc theo toa cũ cho bé uống thêm được không?? Em đã cho bé ngưng thuốc được 1 tuần ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé ngưng thuốc được một tuần rồi thì nên cho bé đi tái khám để được khám và kiểm tra lại. Đừng nên mua lại toa cũa để uống tiếp tục bạn nhé. Bạn nên đưa bé đi khám sớm bạn nhé Thân mến