Con trai em đc 1 tuổi 6 ngày, bé mọc răng lúc 8 tháng và hiện giờ đc 5 cái răng, bé chưa biết đi, chỉ mới vịn đồ vật để đứng lên, chứ chưa tự đứng 1 mình đc. Bé chỉ biết tự leo cầu thang 1 mình. Bé nay 9kg. Em muốn cho bé uống vitamin d3 aquadetrim có dc k ạ. Vì bé chỉ phơi nắng lúc 2 tháng sau sinh thôi ạ. Nếu uống thì bao nhiêu giọt 1 ngày ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn 1 tuổi mà có cân nặng như thế thì cũng trong giới hạn bình thường theo tuổi. Bé có thể tự vịn cầu thang, đi men cũng là phát triển vận động tốt theo tuổi rồi. Bé có thêt bổ sung giọt vitaminD3 từ 1-2 giọt một ngày nhé Thân mến