Em chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em hỏi là hôm kia thằng bé nhà em ( 19 tháng) có chạy ko may cháu trượt ngã ngửa ra sau. Cháu khóc 1 lúc rồi lại chơi bình thường. Đến trưa hôm sau thì cháu ăn đc 1 lúc lại ói, uống sữa cũng thế ạ. Đến chiều thì ng cháu có nóng sốt thì em có mua thuốc cho cháu uống và dán aikido . Nhưng đến hnay cháu vẫn nóng ng, ăn cũng bị ói ra. Em cho cháu đi lên bệnh viện đa khoa của huyện thì họ cho chụp với siêu âm, thử máu. Xong lại kết luôn là cháu bị rối loạn tiêu hoá. Kê thuốc rồi cho về ạ. Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Có phải cháu bị ảnh hưởng do ngã ko ạ. Em thanks bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin là bé té ngã có bị đập đầu xuống đất hay không?hiện tại sau khi uống thuóc được kê bé cods đỡ triệu chứng hay không?Bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân