Xin bác sĩ giúp e với ạ! Bé Trai 22 tháng rưỡi ạ. Bé bị hăm cổ 2 tuần nay mà vẫn chữa hết. Em đã dùng thuốc bôi ngoài da bepanthen không được rồi chuyển qua bôi Sudocrem mà vẫn không hết. Xin bác sĩ giúp e, e phải làm sao cho bé hết ạ
Trả lời:
chào bạn bé bị bội nhiễm da da lên mủ cần phải sử dụng kháng sinh. bạn đưa bé đi bác sĩ nhu để được kê đơn và khám cho bé kỹ hơn nhé.