Chào bs cho tôi hỏi con tôi 22 tháng tuổi cháu bị sốt 3 ngày liền 38,5 độ lúc giảm lúc tăng. Cháu bị nôn đau bụng. Bụng chướng căng dfi ngoài toé ngày đi 6-7 lần nôn vọt.ăn gì nôn đấy uống thuốc cũng nôn. Uống thuốc chống nôn nhưng vẫn bị nôn. Tôi cho cháu đi khám siêu âm thì bs nói trong ruột có dịch viêm đường ruột xét nghiệm phân không có bạch cầu. Tôi lo quá mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn có chỉ định nhập viện hay không?thuốc mà bác sĩ đã cho bé là gì?hiện tại tình trạng của bé sau khi đi khám về như thế nào?còn sốt và nôn ói nhiều không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân