Chào bác sĩ , bé vẫn chơi bình thường không có biểu hiện nóng sốt gì hết vẫn ăn bình thường , hồi chiều có dẫn bé đi siêu âm ( kết quả hình đính kèm ) cho em hỏi bác sĩ là ko biết hạch này là lành tính hay ác tính vậy bác sĩ , trong khi đợi bác sĩ trả lời em xin chân thành cảm ơn và chúc bác sĩ luôn luôn khoẻ mạnh và hp
Trả lời:
chào bạn theo như siêu âm là hạch viêm nhé. thông thường hạch bờ rõ là lành tính. muốn biết chính xác phải làm giải phẩu bệnh chọc dịch xét nghiệm mới biết chắc được bạn nhé