Bé trai 6t 10 ngay nặng 7.2kg. Bé bú sữa công thức hoàn toàn. Bé ăn dặm lúc 5thang 20 ngay. Hiện tại Bé đang ăn dặm bột ngọt , bột mặn buổi sáng khoảng 30ml. Chiều bé ăn trai cây dằm. Bé cũng đang uống vitamind3. Kèm với cốm BigBB Bình thường bé đi ngoài ngày 1 lần phân hơi cứng. Nhưng 3 hôm nay bé đi ngoài ngay 3-4 lần phân như hình. Bác sĩ cho em hỏi. Bé như vậy có phải bị tiêu chảy kg ạ?
Trả lời:
chào bạn! nếu bé đi như hình có bọt này có thể bé đang rối loạn tiêu hoá đó! bạn nên xem lại xem bé có hợp với thức ăn mới không, phân có bọt này là phân có mùi chua là khả năng tiêu hoá của bé đang bị rối loạn! bạn có thể cho bé uống men tiêu hoá thêm, tạm thời không uống bigbb nữa! theo dõi xem sao nữa