chào bác sĩ ạ.bsi cho e hỏi chút là con gái e đc 3 tháng rưỡi.dạo này e thấy cháu có dấu hiệu đòi ăn dặm ạ.cháu hay chép miệng nhất là khi nhìn thấy người lớn ăn cháu hay chép miệng theo và nuốt nước bọt.ko biết dấu hiệu thế có phải là đòi ăb dặm ko ạ.và e có nên cho cháu ăn dặm sớm thế ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Đó không phải là dấu hiệu đòi ăn dặm đặc hiệu đâu. Bé ở độ tuổi đó cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn là được, nếu bé lên cân tốt, bú tốt, thì đến 6 tháng mới là thời điểm ăn dặm nhé Thân mến