Chào bác sĩ Ngọc Trâm. Bé cao 68cm. Bé vẫn chơi nhưng không chịu ăn/ uống. Bé không sốt Bác sĩ vui lòng tư vấn nguyên nhân kém ăn của bé. Cách khắc phục Trường hợp này có nghiêm trọng không? (Ăn uống kém). Có cần đưa bé đi khám gấp không?
Trả lời:
chào bạn! bé ăn kém có rất nhiều nguyên nhân! có thể do quá trình thói quen ăn uống của bé! đồ bé ăn bé không thích! hoặc thiếu các chất vi dưỡng như kẽm, vitamin cũng có thể khiến bé thường biếng ăn! bạn cũng nên thường xuyên thay đổi món ăn cho bé! làm thay đổi khẩu vị ăn cho bé! bạn cũng có thể cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng! nếu bạn không thấy cải thiện tình hình khi đã thay đổi tất cả