Thưa bác sĩ bé nhà e được 9 thang 20 ngày cháu là bé trai hiện tại cháu được có 7,5ki cháu biet ngồi ,lẫy ,man ,gọi ba-bà-mom-mẹ ,biet tự đứng vịn để đi chưa thấy bò .Cháu ngày uống 250ml sữa /ngày .ngày 3 lần cháo ( rau củ quả + thịt , tôm ,thịt chim , giái gà ,tim ngan gà vịt , lợn ) cháu ăn bình thường . Đến bữa ăn cua ca nha cháu lại đòi ăn .luôn tống những đồ vat vào mồm ngày ị 1 lần lúc nào cũng trong tinh trạng kieu nhu đói đồ gi cũng cho vào xong gặm , cháu mọc 2 răng cua dưới và 4 răng ( 2 rang giữa và 2 răng kế) cháu linh hoạt lắm . Sữa mẹ nhiều ! Tại sao con lại còi ạ bác sĩ cho e lời khuyên với ạ e đang định cho cháu đi khám dinh dưỡng !
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin chiều cao của bé,theo số liệu bạn đưa thì bé có nhe cân,suy dinh dưỡng có rất nhiều nguyên nhân như là: ăn uống kém,đường ruôt kém hấp thu,hay có bệnh lý đi kèm nhue các bệnh lý về hô hấp hay tim mạch,.... bạn nên đưa bé đi khám dinh dưỡng để đươck khám và xác định và giúp điều trị tốt nhất nhé. Thân