Bé nhà tôi sinh non tuần 34, hiện 10 tháng tuổi, nặng 6,5kg. Khoảng 1 tuần nay cháu bị sổ mũi (dịch trong) nhưng lại bỏ ăn (trước đó cháu ăn 2 cữ cháo xay, uống 200ml sữa/ng) và chỉ uống được 350ml/ng. Cháu đang sụt cân. Hỏi: Bé nhà tôi có thể đang bị vấn đề gì? Chúng tôi có cần phải đưa cháu đi khám? Khám ở đâu? Khám khoa gì? Vui lòng hướng dẫn cụ thể. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm thông tin chiều cao của bé nhé,theo cân nặng bạn cung cấp thì bé có suy dịn dưỡng,bạn nên đưa bé tới khám nhi khoa, để bác sĩ đánh giá tình trang nhiễm siêu vi hô hấp trên,và để can thiệp và điều trị suy dinh dưỡng của bé nữa nhé,bạn có thể tới bệnh viện nhi hoặc bất cứ bệnh viện nào có khoa nhi đều được nhé. Thân