Chào bác sĩ cháu mới sinh bé dược 4 ngày hom qua va hom nay cháu cệ sinh cho bé va dung betaline 10o/o ve sinh cuống rốn cho bé mỗi lần cháu dung 1-2giot xin hỏi có ảnh hưởng đưens bé không ah
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình bâc sĩ xin tư vấn bạn như sau. hiện nay nhiều ngừoi vẫn dùng betadin chấm rốn cho bé nhưng vẫn không biết 1 loại có tác dụng tốt hơn betadin là cồn 70 độ nên bạn dùng cồn 70 độ sẽ hiệu quả hơn thân ái