Be nha e gần 4 tháng bị ho nhiều e cho đi kham bs bao bị viêm phe quan cho be uong thuoc ở huyện 5 ngay rồi khám o nhi uong cug 5 ngay thuoc roi ma chua khoi vẫn hay bị ho bú xong ho la nôn chớ ngày 2-3 lần be thở khò khe có đờm lsao hết ho va đờm dc ạ bsi tư vấn e với
Trả lời:
Chào bạn Khả năng là do bé bị mắc đờm nhiều nên làm bé nôn trớ nhiều,bạn cứ tiếp tục cho bé uống thuốc,bú mỗi lần ít lại nhưng tăng cữ bú lên,nếu vấn không khỏi hãy đưa bé tái khám nhé. Thân