Bé ngủ tầm đc 10h-12h một ngày nhưng ngủ sâu giấc tầm 6-8h còn lại ngủ chập chờn tầm 5-10p lại tình. Bé có vẻ bứt rứt khó chịu, muốn ngủ nhưng ko ngủ yên
Trả lời:
chào bạn hiện tại con bạn được 1 tháng 15 ngày thì giấc ngũ bạn nói hết sức bình thương bạn nên xem bé có hay ra mô hôi trộm hay không có rụng tóc vành khăn hay không nếu có bạn nên bổ xung thêm canxi cho be. thân ái