Cho e 5 thág tuổi bị ho , em nấu trái lê chưng đường phèn cho bé uốg được không ạ? Có trị ho viêm phế quản không ạ?
Trả lời:
chào bạn. có nhiều bài thuốc đân gian trị ho ở trẻ nhỏ và nấu trái lê với đường phen là 1 trong nhưng cách đó. bạn cần phải loại trư ho do nguyên nhân từ phôi hay la do viêm họng mà có cách điều trị thích hợp. bạn có thể cho trẻ uống 1 đến 2 ngày nếu không đỡ nên cho bé đến viên khám và điều trị. thân ái