Chào bác sĩ ! Cháu nhà t mới sinh được 19 ngày, cháu sinh khi 37tuan 2 ngày, cháu nặng 2.7kg. Thỉnh thoảng t thấy cháu thở gấp, nhanh. Cháu vẫn ty mẹ, ăn sữa ct bt, không sốt cao, lúc cao chỉ 37,5 độ. Cháu chỉ hay giật mình và ho 1 chút, và thỉnh thoange oẹ chớ. Nhờ bác sĩ tư vẫn giúp cháu có lsao k ah
Trả lời:
chào bạn. con bạn sinh non tháng nên có nhưng vấn đề về hô hấp là diều không thể tránh khỏi. bạn nên đưa bé đi khám thân ái