Bác sĩ cho e hỏi bé nhà e mới được 1 tháng tuổi mà 3 ngày nay k đi ỉa được. Giờ phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn cân nặng thế nào, bé trai hay gái, bé có chơi, bú tốt bình thường không, có sốt gì không. Bạn cho bác sĩ biết thêm nhé. Nếu bé không có triệu chứng gì lạ thì bạn có thể theo dõi thêm, xoa bụng cho.bé, nếu có sốt cao, nôn nhiều, quấy nhiều nên đưa bé đi khám nhé Thân mến