Em nghe nói nước yến sào sanet kis khánh hòa dành cho trẻ rất tốt. Bé nhà e 8thang 6.5kg từ lúc bé bị tiêu chảy đến giờ bé dần lười ăn và sụt kg. Vậy e có thể bổ sung nước yến sào sanet cho bé không? Và cho bé uống bao nhiêu lâu thì dừng
Trả lời:
Chào bạn Bé tiêu chảy nên đưa bé đi khám, kiểm tra dấu mất nước, nhiễm trùng, bổ sung khoáng chất cho bé chứ đừng nên bổ sung yến sào cho bé bạn nhé. Bạn nên cho bé dùng thêm nhiều sữa mẹ, bổ sung chất dinh dưỡng qua thức ăn, thực phẩm là tốt nhất nhé Thân mến