Bác sỹ cho e hỏi 3 loại thuốc đầu tiên có uống chung với nhau và pha chung với sữa dc k? Bé nhà e k chịu uống cứ ói ra, e pha chung với sữa bé k biết nên chịu uống. Bé cứ sốt và e hạ sốt bang vien nhet hau mon efferalgan150(bé 14kg). Cách 4-6 tiếng, mot ngay tô da 3 lan co sao k a? Cam on bac sy nhieu
Trả lời:
Chào bạn. 3 thuốc đầu tiên có cơ chế và nguyên lý tác dụng khác nhau nên liều dùng như vậy là ổn nhé. Bạn đừng lo lắng quá. Cứ dùng đúng liều, đúng cữ theo đơn và tái khám theo hẹn là được bạn nhé Thân mến