Em tiêm mũi 6in1 cho con mũi 2 cách mũi 1 tới 2.5 tháng vậy vacxin có còn tác dụng tuyệt đối không!?
Trả lời:
Chào em Có nhiều phác đồ chích ngừa vắc xin 6 trong 1 Lịch tiêm chủng cơ bản gồm 3 mũi 0,5ml vào lúc 2,3,4 tháng tuổi hoặc 3,4,5 tháng tuổi hoặc 2,4,6 tháng tuổi. Khoảng cách giữa các mũi tối thiểu 1 tháng. Lịch tiêm chủng cơ bản 2 mũi: tiêm chính xác vào thời điểm bé 3 tháng tuổi và 5 tháng tuổi (lịch 3, 5 tháng tuổi). Nếu vì lý do tiêm trễ nhưng phải đảm bảo các mũi chích ngừa cơ bản vẫn có tác dụng phòng bệnh Thân mến chào em