Bs ơi! Bé nhà tôi nay gần 3 tháng tuổi. Cháu bị khò khè ngạt mũi từ lúc sinh tới giờ , ngày nào tôi cũng nhỏ nước muối sinh lý mà ko bớt. Tôi nghĩ trẻ sơ sinh nào cũng vậy, dần dần sẽ khỏi. Nhưng 2 ngày nay cháu hắt hơi nhiều hơn và ngạt mũi nặng tơi. Từ chiều qua cháu ngạt mũi phải thở bằng miệng nên cháu khóc suốt. Cháu ko sốt, vẫn bú mẹ hoàn toàn. Bs tư vấn giúp tôi cách nào để cháu dễ chịu hơn được không? Tôi có phải đưa cháu đi khám không? ( tôi đã từng đưa đi viện hỏi bs, bs nói cho bú mẹ dần dần hết).
Trả lời:
Chào bạn Bé có khó thở, thở nhanh, ngạt mũi nhiều, Bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa để được khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Bác sĩ sẽ khám để kiểm tra cho bé Thân mến