con em được 7 tháng bé được hơn 7kg và rất lười ăn bé chỉ ăn đc vài miếng đầu và rất hay khóc trong lúc ăn còn lúc khác bé rất nghịch ngợm các bác sĩ cho e hỏi cháu có bị suy dd k ạ e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp thêm chiều cao của bé nữa nhé,theo số liệu cân nặng bạn đưa ra thì bé có nhe cân so với tuổi,bạn nên đưa bé tới khám dinh dưỡng để được bổ sung một số thuốc giúp hỗ trợ cho bé nhé. Thân