Bác sĩ cho em hỏi bây giờ đi sanh thì các e bé đều được lấy máu ở gót chân phải k bác sĩ,làm sao để mình biết con mình đã được lấy hay chưa bác sĩ mình có thể hỏi trực tiếp họ được k Và tất cả bệnh viện trên tphcm đều thực hiện hết chưa vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn không biết bạn có thể hỏi bác sĩ nhé,không cần phải lo lắng bạn nhé. Thân