Xin chào bác sĩ, bé được 19 tháng, nặng 10kg3, cao 72 cm.Bé cực ki lười ăn,mỗi lần ăn là khóc k muốn ăn, bé lười uống sữa( kiểu như sợ sữa í ahh),bé hay cáu gắt, đêm ngủ k sâu giấc, đợt này hay bị đi ngoài( lúc 13-16 tháng hay bị bệnh về hô hấp, có 1 lần bị viêm phế quản đi khám bs có nói bị còi xương, hiện tại vẫn bổ xung d3 hàng ngày) thì có phải do bé thiếu kẽm, sắt hay canxi... hay đường tiêu hoá của bé kém k ạh??? Và có thể bổ xung vtm, men tiêu hoá hay sản phẩm kích thích ăn uống gì không ạh????
Trả lời:
chào mẹ bé phát triển tinh thần vận động thế naog ạ có chạy được chưa gọi ba mẹ được chưa? mẹ có thể bổ sung cho bé 1 đợt kẽm dạng siro là 10ml 1 ngày chia 2 trong vòng 10 ngày nhé. có thể kết hợp men vi sinh như biosubtyl enterogemina... có 1 loại men vi sinh kết hợp kẽm mẹ có thể cho bé dùng ngày 2 ống trong 2 tuần.