Chào bs, bé nhà e dc 2 tháng tuổi.bé bú smht, hơn tuân nay bé di ngoài 6-7lần/ ngày.trc đo bé chỉ đi 3l/ ngày.hiện giờ phân bé loãng, nhầy và sủi bọt. Mặc dù đi phân loãng nhưng bé vẫn rặn.e đã cho cháu đi khám tại bv nhi tỉnh xet nghiêm phân+máu bs kluan bthg.e dã bổ sung mmen vs entergomina và thuôc cầm drases nhưng bé vẫn ko đõ.phía duoi là hình ảnh phân của bé, xin bs tu van
Trả lời:
Chào bạn Với số lần bé đi ngoài và tính chất phân như trên cho thấy đường ruột của bé đang bị rối loạn nhưng không cần thiết phải kiêng cử gì cho mẹ và bé em nhé. Bạn cho bé bú mẹ bình thường nhưng cần tăng thêm số lần cho bé bú là được bạn nhé. Không cần lo lắng nhiều quá đâu Thân mến