Bé nhà e dc 2 tháng tuổi, bé bú smht, 1 tuàn trở lại đây be đi ngoài tầm 6 lần phân loãng màu vàng nhiẻu nước,hơi chua,sủi bọt trong khi trc đo bé đi ngay 3 lần. Bé vẫn bú và choi bthg. E có cho bé vào viên sản nhi ninh bình xet nghiệm phân và máu thì bthg e có cho bé uông men vi sinh entergomina bà thuốc trị tiêu chảy hidrases nhưng ko thấy đỡ liệu e có thể cho bé uống kết hợp nước vôi nhì dc ko ạ.nếu dc thì liều dùng thế nào.mong bs giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn Bé đi nhiều nhưng có giảm về lượng phân không, phân có đặc sệt lại ít nào không.Bạn nếu thấy bé không đỡ tiêu chảy thì nên đưa bé lại tái.khám.kiểm tra, đừng tự ý pha thuốc nước vôi nhì cho bé uống nhé. Thân mến