Bác sĩ cho e hỏi. Nếu bé tiêm ngừa bị sốt thì có thể nằm phòng điều hòa được ko ạ.có phải bé bú nhiều vào ban đêm thì ban ngày bú ít lại ko.bé 5m thì ban ngày và ban đêm ngủ bao nhiêu giờ là đủ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cứ cho bé bú theo nhu cầu của bé, khi bé sốt cơ thể sẽ mất nước qua hơi thở, mồ hôi.. nên việc bú bổ sung là cần thiết. Thời gian ngủ thì bé cỡ tuổi này ngủ khoảng 11 tiếng ban đêm, ngày khoảng 3h nhé. Bé có thể ngủ máy lạnh, nhưng đừng để gió vào bé, nhiệt độ nên ở 27 độ nhé Thân mến