Chào bs, bé nhà e dc 2 tháng tuổi. Cháu bu mẹ ht, 1 tuần trở lại đây bé đi ngoài 6-7lân/ ngày. Phân màu vàng loãng nhiều nước, e đã cho bé ra bv nhi ninh bình xét nghiem máu và phân nhung bs bảo bthg. Về nhà bé vẫn di ngoài với số lần ko giảm e đã cho bé uông men vi sinh entergomina và thuốc hidrasec nhưng chưa thấy đỡ. Bé vẫn bhs và chơi bthg nhưng có dâu hiệu ko tang kg.Xin bs tư vân
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói rõ hơn là những lần trước đây bed đi ngoài bao nhiêu lần một ngày?cân nặng hiện tại của bé là bao nhiêu?bé có dấu hiệu sút cân không?Dạo gần đây bạn có ăn gì khác lạ hơn không?bạn cung cấp thêm thông tin nhé. Thân