bé nhà e được 11 tháng.bé hay bị ốm mỗi khi thay đổi thời tiết.Bác sĩ cho e hỏi làm thế nào cho bé khỏi ho có đờm đặc..Bé nhà e giờ mới đươc 7.5 kg.Và chưa biết bò.Bac sĩ khuyên e nên bổ sung chất gì cho bé ạ.em came on
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn thay đổi thời tiết hay khò khè có thể bé bị viêm mũi dị ứng hay các bệnh hô hấp về thời tiết! bạn có thể cho bé uống thuốc dự phòng viêm mũi dị ứng! thời gian để bé khỏi bị!