Bac si cho em hoi con trai em duoc 24 thang tuoi ma chau duoc co 9'5 kg nhu vay chau co bi coi hay suy dinh duong kg a .chau sinh mo khi ay duoc 2,9 kg bay gio em muon cho chau dung phan ong nhu vay co dc khong a
Trả lời:
Chào bạn Bạn cung cấp chiều cao của bé cho bác sĩ nhé,còn theo số liệu cân nặng bạn đưa ra thì bé đã có suy dinh dưỡng rồi,vì vậy bạn cần đưa bé tới khám dinh dưỡng để được xác định mức độ và điều trị hợp lí nhé. Thân